Hướng dẫn các nút chức năng trên xe ô tô innova

Chúng tôi gởi đến khách hàng hướng dẫn sử dụng các nút chức năng trên xe ô tô Innova để biết cách quản lý và sử dụng cho đúng. Hiện tại dòng xe Innova là một trong những dòng xe mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng nhất được trang bị khối Động cơ 2 lít không quá tốn xăng mà vẫn chở được nhiều người và hàng hóa, thiết kế 8 chổ tiện lợi cho du lịch cả gia đình.

Vào mùa nóng, Innova có hai giàn lạnh nên đủ mát. Quan trọng hơn là Innova giữ giá rất tốt, giống như tấc cả các sản phẩm của Toyota ở Việt Nam. Một gia đình mua xe lần đầu có nhu cầu chính đáng về một chiếc xe ít mất giá để có cơ hội đổi xe khác. Một hãng taxi sẽ có lời khi thanh lý hay một doanh nghiệp cho thuê xe cũng thế… Innova có lẽ vẫn thích hợp là một chiếc xe dùng vào mục đích thương mại nhờ khả năng tiêu thụ nhiên liệu, không gian hợp lý cùng khả năng giữ giá sau khi bán lại.

Các nút chức năng trên xe Innova sử dụng đúng cách

1/ Hệ Thống Điều Hòa Trên Innova

Một chi tiết thông thường tưởng như rất nhỏ, nhưng chính nó lại là 1 trong điểm mạnh để Innova sẽ có khả năng cạnh tranh với những đối thủ cùng phân khúc thị trườngđó là bộ máy máy điều hòa 2 giàn lạnh đc trang bị trên tất cả những phiên bản.
Hệ thống máy điều hòa trên xe Innova luôn có tiếng là làm lạnh nhanh, có tác dụng lạnh sâu  tiếng quạt gió máy điều hòa cũng nghe rất êm tai. Một đặc điểm tưởng như thuận tiện hạn chế đc nhưng dường giống như những hãng khác vẫn đang chạy theo Toyota về khía cạnh này. chắc rằng những lãnh đạo người Nhật đã hiểu thấy rõ cái nóng gay gắt ở châu Á.
Hãng xe Toyota còn cung cấp cho Innova một màn hình nhỏ phía trên taplo giúp hiển thị các thông số cần thiết cho người lái như: mức độ tiêu hao nhiên liệu trung bình, mức tiêu hao nhiên liệu hiện tại, vận tốc trung bình, thời gian nổ máy, quãng đường xe còn đi được, nhiệt độ bên ngoài và la bàn. Tấc cả được hiển thị rõ ràng bằng đồng hồ kỹ thuật số.

2. Hệ thống âm thanh trên xe Innova

Hệ điều hành nghe nhìn trên Toyota Innova đc trang bị tương đối đầy đủ đối với các kẻ thù cùng phân khúc thị trường. Trên phiên bản V, Toyota tích hợp vào bảng điều khiển trung tâm một màn hình hiển thị cảm biến 7’’ của JVC với bộ máy âm lượng DVD 6 loa, hỗ trợ đọc CD/MP3/WMA/AUX/iPod & radio FM/AM. không những thế, các phím tinh chỉnh và điều khiển điều hòa hướng gió and nhiệt độ đều được gắn vào ngay trên tablo nên việc điều chỉnh & chuyển đổi các thông số kỹ thuật khá thuận lợi. mặc dù vậy, những bản còn lại đều được trang bị khá đơn điệu với đầu CD 1 đĩa bình thường and hàng núm tinh chỉnh điều hòa bằng cơ. Việc lấy gió trong/ngoài ở bản G vẫn dùng kiểu cần gạt từng có mặt trên kiểu dáng xe Cressida hay Corolla từ các năm 1989.
Tham khảo thêm : Định Mức Thay Nhớt Xe Ô Tô Cần Biết

3. Chức năng của Hệ thống điều hòa 


Toàn bộ các dãy ghế phía trong xe chỉnh sửa cơ. ghế lái lúc thiết lập ở đoạn thấp nhất có độ cao tính từ mặt nệm ghế đối với mặt đất là 800 mm. độ cao này giúp người lái xe duy nhất vùng chú ý tốt. tuy nhiên, tác dụng thay đổi chiều cao của ghế khá phiền phức vì Toyota vẫn người sử dụng kiểu núm xoay thời ‘‘nguyên thủy’’. vo-lang của Innova cấu tạo khá dễ nhìn với các làm từ chất liệu bằng chất liệu da giả gỗ và mạ bạc (phiên bản V). khi lái xe, tỉ mỉ nằm trên xe mà người lái xe nhìn thấy nhiều lần nhất chính là vô lăng và Toyota dường cũng như đã có nhiều ý đồ khi trang bị cho xe một chiếc vô lăng 4 chấu lịch sự & hiện đại, quý khách sẽ sở hữu được cảm giác như mình đang cầm lái một chiếc Altis. Riêng phiên bản V and G, Toyota còn thiết lập thêm các phím điều khiển và tinh chỉnh tính năng trên volang ở phía bên trái. những phím này có công dụng tinh chỉnh và điều khiển hệ điều hành Audio và Display (theo dõi mức tiêu thụ trung bình, số quãng đường sẽ có thể di rời thích hợp với con số nhiên liệu còn lại trong bình).

4 Công tắc đèn pha và cos trên xe :

Công tắc chỉnh pha/cos Innova là tỉ mỉ thiết kế đặc biệt giúp tích hợp những tác dụng thay đổi độ sáng đèn, chiếu gần, chiếu từ xa, gật đèn xi nhan,… khi người điều khiển muốn thực hiện chức năng gì đó. phụ thuộc vào sự công dụng của công tắc chỉnh pha/cos, người điều khiển sẽ có khả năng tiện lợi hơn với các cách làm tay lái & tinh chỉnh và điều khiển đèn bật sáng, đèn tín hiệu cùng lúc.

bạn có thể xác định cách điều khiển đèn thông qua hình sau:
Công tắc chỉnh pha/cos là nút điều khiển trên xe ô tô innova được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng núm xoay bằng nhựa cao cấp và mạch điện công nghệ cao cho khả năng điều chỉnh chính xác, độ bền vượt trội so với sản phẩm thông thường.
Chúng tôi xin giới thiệu về các nút chức năng trên xe ô tô Innova khách hàng được biết để thao tác cho chính xác nhất .
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn