Các màu xe Mazda 3 mới nhất tại Việt Nam

Quý khách đang chuẩn bị mua xe Mazda 3 nhưng vẫn còn do dự chưa hiểu các màu xe Mazda 3 hiện có những màu nào và chọn màu gì cho hợp với mình. bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn giải đáp được băn khoăn này.

Các màu xe Mazda 3 hiện có trên thị phần ôtô toàn quốc

Ở kề bên sự đa dạng về phiên bản, Mazda 3 2019 cũng là nhãn hiệu xe đa dụng đem đến cho khách hàng nhiều tùy chọn lựa Màu sắc. dưới đây là các màu xe Mazda 3 cho bạn tham khảo: đỏ kim xương; trắng sữa; xám grey; xám xanh(45B); xanh đen(42M); bạc (Sonic Silver Metallic); màu ti tan (Titanium Flash Mica); đen (Jet Black Mica); …

Sẽ có thể thấy hiếm có kiểu dáng xe nào đc bán ở đất nước hình chữ S bao gồm nhiều sự lựa chọn về màu sắc như vậy. Sự nhiều chủng loại về Color xe đem về cho doanh nghiệp nhiều chọn lựa để kiếm được một con xe phù hợp với phong cách and đậm chất ngầu và cá tính cũng giống như mệnh & phong thủy – hợp với tâm lý mua xe của những người đất nước hình chữ S.

Lựa chọn các màu xe Mazda 3 

Có thể thấy những màu xe Mazda 3 tung ra ở thị trường nước ta đều là các Màu sắc lịch sự và trang nhã, sâu sắc, rất dễ kết hợp. Việc chọn lựa Màu sắc xe hoàn toàn phụ thuộc gu quần áo, thị hiếu cá nhân và cá tính của quý doanh nghiệp. thường thì những người tiêu dùng xe hay chọn màu bạc hoặc màu đen do 2 màu này đem lại cảm hứng hoành tráng và nổi bật, khi bán lại cũng không bị mất báo giá rất nhiều đối với những Màu sắc khác.

Nếu bạn muốn mua chiếc Mazda 3 2019 cho người lái là chị em phụ nữ thì nên lựa chọn màu trắng vì màu này sẽ giúp chị em dễ nổi bật hơn. Hơn nữa, theo thống kê gần nhất thì màu sắc này được 60% phụ nữ lựa chọn khi mua xe. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm màu đỏ vì đây cũng là một màu khá bắt mắt và mang đến nổi bật hơn các màu sắc còn lại. Dưới đây là bảng màu sắc hợp với phong thủy dành cho bạn tham khảo:

Mệnh kim: Màu nâu

Mệnh mộc: Màu đen

Mệnh thủy: Màu trắng, vàng cát, xanh nước biển, đen (không nên chọn màu đỏ)

Mệnh hỏa: Màu nâu, vàng đậm, bạc, vàng sáng (không nên chọn xanh nước biển hoặc đen)

Mệnh thổ: Màu đỏ, vàng cát, bạc (không nên mua màu đen)

Màu trắng xe Mazda 3


Màu xanh Mazda 3


Màu Đen xe Mazda 3


Mazda 3 màu Bạc


Mazda 3 màu Đỏ


Mazda 3 màu Xám 


Xem thêm : Bảng giá xe Mazda tại Việt Nam cùng các chương trình khuyến mãi hiện nay 

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn