Tham khảo xe Ford Transit độ tại Sài Gòn

Những năm trở lại đây trào lưu độ xe Ford Transit cho những khách hàng cao cấp hoặc phục vụ vận chuyển cao cấp đang thịnh hành tại thị trường TP. HCM - Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu Xe Ford Transit độ như thế nào

Độ nội thất Ford Transit 

Khoảng 5 năm trước, kiểu độ nội thất những chiếc van như Ford Transit, Mercedes Sprinter thành phòng khách hạng sang cao cấp còn khá mới lạ ở Việt Nam. Thỉnh thoảng thị trường xuất hiện vài chiếc của những doanh nhân hay nghệ sĩ. Cùng thời điểm đó, tại Thái Lan hay một số nước châu Á, xu hướng này đã lên cao về xe Ford Transit độ hiện nay Đại lý Bến Thành Ford là một trong những đại lý tại TPHCM nắm bắt xu hướng về độ xe Ford Transit thành Ford Transit Limousine, Nền tảng độ xe và tìm khách. thời gian đầu chủ yếu làm xe theo yêu cầu của khách, kèm dịch vụ đăng kiểm lại từ 16 chỗ xuống 9-10 chỗ. Nhưng tiếp nối, các doanh nghiệp này chủ động chế tạo xe độ và chào xuất bán cho khách. Ford Transit là mẫu van được sử dụng nhiều nhất bởi nguồn cung đích thị sẵn và lợi thế rộng lớn, trị giá vừa đủ. kẻ địch Mercedes Sprinter trong hoàn cảnh này lại đã không còn phân phối đích thị.

vừa phải mức chi phí cho mỗi chiếc van độ theo mẫu phòng tiếp đón khách địa hình, khoang thương gia vào khoảng xấp xỉ 1 tỷ, cộng với giá xe mua mới ban sơ, khách hàng sẽ có khả năng phải trả 1,5-2 tỷ cho mỗi xe, tùy theo con số and phẩm cấp các tiểu tiết có mặt trên xe.

Những doanh nhân thường chọn lựa cách độ khoang bên trong thành 4 ghế thương gia với tương đối đầy đủ trang bị các hình thức giải trí và giải trí như hệ thống âm thanh bậc nhất, tivi màn hình phẳng, đèn trang hoàng, quầy bar, tủ lạnh, ghế massage. tuy nhiên đối tượng người tiêu dùng khách này không đem về quy mô sản xuất cho hãng.


Hãng xe có mặt nhiều nhất bây giờ là limousine, trong các số đó độ những xe từ 16-45 chỗ theo đẳng cấp ít ghế hơn, bọc da, đồ đạc ở trên xe trong dày hơn, biến xe car đến gần với dịch vụ trên máy bay. Ford Transit thường chỉ với 10 ghế, dữ khoảng cách and bầu không gian dễ chịu và thoải mái cho từng quý khách.
Đối với các nhà xe nếu với xe khách thông thường, giá vé đi tuyến 150 km khoảng 80.000-100.000 đồng thì với xe limousine, mức giá từ 150.000-200.000 đồng, tuy cao gấp 1,5-2 lần nhưng chất lượng dịch vụ tốt nên khách hàng không đắn đo quá nhiều.
Hiện nay xe Ford Transit độ như Bến Thành Ford không nhiều, Khách hàng có nhu cầu trong việc độ xe Ford Transit liên hệ ngay với chúng tôi để được giá bán hợp lý nhất thị trường
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn